Giới thiệu NCT Computer

<Trở về trang chủ>

NCT Computer thường xuyên cập nhật các địa chỉ tải phần mềm giúp cho giáo viên và học sinh nhanh chóng tìm được các địa chỉ này, góp phần giảm bớt thời gian tìm kiếm trên mạng. Hầu hết các chương trình đều đã được sử dụng trong thực tế, tạo sự tiện lợi khi trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp khi sử dụng các chương trình này.
Tại trang blog này chúng tôi lưu trữ một số chương trình ứng dụng đơn giản, được sử dụng thường xuyên nhằm tạo điều kiện tải nhanh khi có thể.
NCT Computer đào tạo các lớp Tin học cho mọi người bao gồm các lớp chứng chỉ tin học quốc gia cấp độ A, B. Đặc biệt là các lớp Pascal dành cho học sinh các lớp chuyên tin học, đây là chương trình giảng dạy theo các chuyên đề dành cho học sinh dự thi tin học vòng tỉnh và vòng toàn quốc hàng năm.
NCT Computer dự kiến phát triển các dịch vụ hỗ trợ người học qua mạng với các chuyên đề về Toán học, Tin học, Quản lý giáo dục. Các nội dung hỗ trợ giúp giáo viên và học sinh khả năng học tập tại nhà không cần có người hướng dẫn.
NCT Computer có chương trình du lịch Phú Quốc cho cá nhân và hộ gia đình để tham quan hòn đảo đẹp nhất Việt Nam, mệnh danh là đảo Ngọc, có các chương trình đi đến các địa điểm như bãi tắm, làng chài, cơ sở rượu sim, cơ sở nuôi trai lấy ngọc, du thuyền lặn biển, ngắm san hộ, các nhà hàng hải sản đặc biệt ….
Tại trang blog này chúng tôi lưu trữ một số bài hát vọng cổ và cải lương là thể loại âm nhạc quảng bá rộng ở Nam Bộ, cũng nhằm giu74la5i kỷ niệm của các tác giả cải lương, những giọng ca nổi tiếng xứ Nam kỳ lục tỉnh vang bóng một thời, giúp cho bạn đọc có giây phút thư giãn sau thời gian nghiên cứu căng thẳng.

Cơ quan: NCT COMPTER

 • Địa chỉ: 21, Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • Điện thoại: (+84) 0984981381
 • Email: nctac.dongthap@moet.edu.vn

  Advertisements
 • Trả lời

  Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

  Google+ photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

  Connecting to %s


  %d bloggers like this: