Vietnam Airlines mở đường bay TP.HCM – Cần Thơ – Phú Quốc

<Trở về trang chủ>

TTO – Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ mở đường bay TP.HCM – Cần Thơ – Phú Quốc (và ngược lại) từ ngày 28-3.
Đường bay mới sẽ giúp du khách thuận tiện trong việc đi lại.
VNA cho biết sẽ khai thác đường bay này với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, năm, sáu và chủ nhật bằng máy bay ATR-72. Tổng thời gian bay 135 phút trong đó thời gian máy bay dừng ở Cần Thơ 40 phút.
Nhân dịp khai trương đường bay, hãng sẽ áp dụng mức giá khuyến mãi 304.000 đồng/chặng bay đối với hành trình TP.HCM – Cần Thơ, Cần Thơ – Phú Quốc hoặc ngược lại, áp dụng cho khách lẻ khởi hành từ 28-3 và kết thúc trước ngày 31-5 (trừ giai đoạn 28-4 đến 4-5) và xuất vé từ 22-3 đến 5-4.
* Đại diện VNA cho biết trong năm 2010 sẽ mở thêm 2 đường bay quốc tế mới Hà Nội -Yangon (Myanmar) và TP.HCM/Hà Nội – Thượng Hải (Trung Quốc); mở thêm 2 đường bay nội địa là Hà Nội – Vinh (5 chuyến/tuần) và TP.HCM – Cần Thơ- Phú Quốc (5 chuyến/tuần). Tăng tần suất từ TP.HCM – Singapore lên 14 chuyến/tuần (2 chuyến/ngày) và TP.HCM – Narita (Nhật) lên 21 chuyến/tuần (3 chuyến/ngày, kể cả liên danh với Japan Airlines).
Ngoài ra, VNA cũng sẽ khai thác và liên danh với Hãng hàng không Cambodia Angkor Air và Lao Aviation đến 3 nước Đông Dương với chương trình “Ba quốc gia một điểm đến”.
LÊ NAM

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: